Chính sách và quy định chung

Chính sách bảo mật

Khi bạn cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn thông qua email, tin nhắn thoại,… Chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện này để giới thiệu đến bạn những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi từ Công ty. Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn cung cấp thông tin của mình qua website này thì bạn đã hiểu rõ và chấp thuận những quy định của website.

Hãy cung cấp địa chỉ email chính xác và hữu dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ bởi đây chính là công cụ trao đổi thông tin của chúng tôi và bạn. Trong trường hợp bạn không sử dụng email đó nữa thì bạn phải báo lại cho chúng tôi về việc thay đổi này.

Trong trường hợp bạn đặt hàng hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để bổ sung những thông tin cần thiết cho việc xử lý đơn hàng. Nếu như có một bên thứ ba muốn cung cấp thông tin mà không được sự cho phép của bạn, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này.

Chính sách hoàn tiền

Điều kiện áp dụng:

– Quý khách đã thanh toán tiền nhưng chưa nhận được thông tin sản phẩm

– Sản phẩm dịch vụ bị lỗi hoặc không ổn định với tuần suất cao

– Sản phẩm được bàn giao không đúng với sản phẩm được mô tả chi tiết trên website

Điều kiện hoàn tiền

– Kể từ ngày Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ tại webiste trong thời gian 5 ngày, Công ty sẽ tiếp nhận và xử lý hoàn tiền 100% hoặc một phần theo yêu cầu của khách hàng bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt nếu như Quý khách muốn hủy sử dụng dịch vụ. Lưu ý Quý khách sẽ chịu các mức chi phí giao dịch phụ thuộc vào ngân hàng liên kết.

– Nếu Quý khách đủ điều kiện áp dụng chính sách hoàn tiền thì sẽ được hoàn tiền lại và chỉ một lần duy nhất.

– Thông tin cá nhân của Quý khách phải trùng khớp với những thông tin mà Quý khách đã đăng ký trên website.

Quy định chung

– Nếu nhận thấy bất kỳ thông tin nào không chính chủ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không đảm bảo tính chính xác của những thông tin từ bất kỳ ai gửi đến server và cùng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trên server.

– Khách hàng sử dụng có trách nhiệm trong việc thực hiện và bảo quản dữ liệu trên server.

– Khách hàng sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo việc sử dụng dịch vụ vào mục đích hợp pháp.

– Khách hàng sử dụng không được sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn máy chủ, gây cạn kiệt tài nguyên, làm quá tải bộ máy xử lý và bộ nhớ máy chủ.

– Khách hàng cần phải giữ an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin bảo mật khác có liên quan đến tài khoản của mình. Lập tức báo lại ngay với chúng tôi nếu như phát hiện ra các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn.

Lưu ý: Thỏa thuận dựa trên các điều khoản và điều kiện chung về việc Quý khách sử dụng các sản phẩm và dịch vụ được mua thông qua website, đồng thời bổ sung bất cứ điều kiện, điều khoản nào được áp dụng các dịch vụ cụ thể.

Khi thực hiện mua hay sử dụng các dịch vụ trên website này và chấp thuận ở dạng điện tử thỏa thuận chính là Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi thỏa thuận về các chính sách và sản phẩm được áp dụng.

Với quy định riêng và bảo mật của mình, Công ty có thể thay đổi hoặc sửa đổi thỏa thuận bất cứ lúc nào cần thiết, những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên website. Việc Quý khách đồng ý với các điều khoản cũng có nghĩa là Quý khách chấp nhận thỏa thuận này như bản sửa đổi lần cuối. Nếu không đồng ý với sự ràng buộc này Quý khách có thể không tiếp tục sử dụng các dịch vụ tại website.

Trả lời